Thảo Điền Green nằm ven sông Sài Gòn trong khu vực Thảo Điền, hội tụ các yếu tố về pháp lý, chất lượng, tiện ích… đáp ứng tốt nhu cầu cư dân. Trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn, các dự án hướng đến nhu cầu ở thực, có quy mô, tiện ích và chất lượng tốt vẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu thực. Nắm bắt xu thế, chủ đầu tư SIC cùng các đơn vị đối tác nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Thảo Điền Green, hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định.

Hinhtaonha thoadiengreen
Dự án Thảo Điền Green sẵn sàng bàn giao cho cư dân vào đầu tháng 8. Ảnh: SIC

Đại diện chủ đầu tư SIC chia sẻ, công ty luôn theo đuổi giá trị cốt lõi đã đặt ra đó là đảm bảo đúng cam kết với khách hàng cũng như tính minh bạch về pháp lý. “Chúng tôi luôn tìm các giải pháp để nỗ lực đảm bảo pháp lý hoàn chỉnh, bàn giao nhà đúng thời hạn, kể cả trong các giai đoạn thị trường gặp khó khăn, nhiều dự án ách tắc về thủ tục. SIC cũng cảm ơn quý khách đã tin tưởng, đồng hành với dự án Thảo Điền Green, đây cũng chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thành tiến độ, chất lượng bàn giao cho quý khách hàng”, người đại diện nói. Là dự án trọng điểm của chủ đầu tư SIC, trong quá trình triển khai, các đối tác cũng luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe về từng hạng mục mà chủ đầu tư đưa ra, nhằm mang đến một diện mạo hoàn chỉnh nhất cho Thảo Điền Green. Trong đó, phải kể đến CentralCons – đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tổng thầu đã góp phần tạo ra một sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, dự án còn được vận hành bởi đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp Savills – tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản với đội ngũ hơn 39.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 70 quốc gia. Hai ngân hàng lớn và uy tín là IndoVina và Vietcombank tham gia bảo lãnh. Tất cả tên tuổi hội tụ tại Thảo Điền Green góp phần thể hiện uy tín và tiệm lực tài chính của chủ đầu tư, minh chứng cho một dự án đáng được mong chờ. Thảo Điền Green ghi điểm với khách hàng bởi tầm nhìn hướng sông cùng sự sáng tạo trong thiết kế, tiện ích hiện đại mang đến những trải nghiệm sống thoái mái cho chủ nhân. Trong không gian được thiên nhiên sông nước bao bọc với tầm nhìn ba mặt sông, khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống vừa gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hòa mình vào đô thị hiện đại. Cuộc sống của cư dân tại Thảo Điền Green vừa có thể tĩnh tại với vườn đọc sách, chơi cờ, sân tập yoga và thiền trên cao, lại được tận hưởng cuộc sống tiện nghi với sân khấu ngoài trời, khu tiệc nướng, đảo đổi, hồ bơi vô cực tràn bờ, phòng tập gym, massage làm tóc, các cửa hàng tiện ích, dịch vụ ăn uống cùng những không gian mở, giao hòa với thiên nhiên. Chủ đầu tư SIC cũng chú trọng phát triển các mảng xanh như vườn hoa, đường dạo, các khu tiểu cảnh, đúng với ý nghĩa của từ “green” trong tên dự án.

Tầm nhìn ba mặt hướng sông tại căn hộ Thảo Điền Green. Ảnh: SIC

Xung quanh dự án có các tiện ích, dịch vụ cao cấp của khu Thảo Điền như các nhà hàng sang trọng, uán cà phê, khu giải trí cùng hệ thống các trường liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại. Theo đại diện SIC, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, tiến độ cùng hệ tiện ích là những điểm nhấn giúp bất động sản đạt giá trị bền vững, tiếp đà tăng trưởng trong tương lai.

Nguồn: vnexpress.net

Comments (0)

error: Alert: Content is protected !!