CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT DỰ ÁN THẢO ĐIỀN GREEN QUÝ III/2023
Công trường Thảo Điền Green nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi các nguồn lực được tập trung cao độ cho công tác hoàn thiện các Căn Hộ và sẵn sàng với kế hoạch bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng vào tháng 08/2023.

Tại đây, đội ngũ kỹ sư, công nhân và thiết bị xây dựng hiện đại, cùng nhau hăng say làm việc để nhanh chóng hoàn thiện dự án, kiến tạo nên một chốn an cư đẳng cấp cho những chủ nhân tương lai.

Đặt trọn tâm huyết trong việc xây dựng một kiệt tác không gian sống giữa lòng Thảo Điền, trong suốt quá trình triển khai, chủ đầu tư SIC luôn dựa trên những tiêu chí khắt khe khi lựa chọn nhà thầu thi công để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ cam kết với chất lượng hoàn thiện cao nhất.

Đặc biệt, từ khi ra mắt tới nay, Thảo Điền Green luôn được khách hàng quan tâm bởi uy tín từ chủ đầu tư, pháp lý vững vàng, đầy đủ, minh bạch sẽ đem đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ vậy, Thảo Điền Green còn được thiên nhiên ưu ái dòng sông Sài Gòn uốn lượn chảy quanh, Thảo Điền Green không chỉ khoác lên mình vẻ đẹp hài hòa lãng mạn của sông nước mà còn sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm và theo phong thủy đây là điểm “vượng khí sinh tài”.

Hãy cùng cập nhật những hình ảnh tiến độ mới nhất tại Thảo Điền Green!

KAIT1753.jpg

KAIT1713.jpg

KAIT1703.jpg

KAIT1676.jpg

KAIT1670-1.jpg

KAIT1703-1.jpg
——————————————————-

Theo dõi Thảo Điền Green để cập nhật những thông tin về dự án.

Fanpage: https://www.facebook.com/AllianceRealEstateVietnam

Website: https://thaodiengreen.com.vn/

Hotline: 090 1325 689

Comments (0)

error: Alert: Content is protected !!